บ้าน

Funworld Inflatables Limited ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Funworld Inflatables Limited รับรอง
ประเทศจีน Funworld Inflatables Limited รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
Hi Matthew I received the cover from the courier and every thing is fine and just as i expected it to be. Thanks again Matthew Best Regards

—— Andy (from UK)

ธุรกิจของเรากำลังดี ปราสาทสามแห่งยังอยู่ในสภาพดี ในขณะที่สามมีมากที่สุดเท่าที่เราสามารถจัดการในธุรกิจของเรา สามีของฉันยุ่งกับพวกเขามากเพราะเขามีธุรกิจเกษตรกรรมเช่นกัน ... ได้ยินจากคุณมากหวังว่าเราทุกคนและถ้าเราตัดสินใจที่จะเปลี่ยนปราสาทฉันจะติดต่อกับคุณ ขอแสดงความนับถือ

—— Ella Hys

HI DEAR JANE MY CUSTOMER SAID:WOU IS BEATUFULL BALLOON !!! ME TO LIKED THAT.I WILL SEND THE BALANCE $5,480 TODAY.

—— FRANKIKO JIMENEZ(from USA)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
1 2 3 4 5 6 7 8
Funworld Inflatables Limited Funworld Inflatables Limited Funworld Inflatables Limited Funworld Inflatables Limited Funworld Inflatables Limited Funworld Inflatables Limited Funworld Inflatables Limited Funworld Inflatables Limited
โรงงาน
โรงงาน
โรงงาน
ลูกค้า
ทดสอบผลิตภัณฑ์
ทีม
ทีม

โรงงาน

โรงงาน

โรงงาน

ลูกค้า

ทดสอบผลิตภัณฑ์

ทีม

ทีม

 • สายการผลิต

  เราใส่ใจในรายละเอียดเกี่ยวกับการออกแบบการผลิตการดำเนินการตามคำสั่งซื้อและการจัดส่ง เราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและเราทำตามที่เราสัญญาไว้!

  งานศิลปะสำหรับเย็บผ้า / Inflatables คงที่

  งานศิลปะสำหรับ Inflatables Air Tight / Sealed

  โครงสร้าง infatable ทั้งหมดของเราผลิตในไนลอนแบบ rip-stop และ PVC เสริม ตามมาตรฐานพวกเขาทำในสีขาวและสีเทา แม้ว่าช่วงสีที่กำหนดเองเต็มรูปแบบจะพร้อมใช้งานเพื่อให้ตรงกับโทนสีของ บริษัท โลโก้และการส่งข้อความ มีวัสดุอื่น ๆ และเรายินดีที่จะหารือเกี่ยวกับความต้องการ / โครงการที่เฉพาะเจาะจงและจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับสิ่งที่เรารู้สึกว่าเป็นทางออกที่เหมาะสมที่สุด

 • OEM/ODM

  ไม่ว่าขนาด & รูปร่าง & ธีม & สี Funworld สามารถทำสิ่งที่คุณต้องการ

  เราให้ผลงานที่ดีที่สุดและวัสดุสำหรับผลิตภัณฑ์ วัสดุนี้ทำจากผ้าใบกันน้ำพีวีซี 0.55 มม. ที่ดีที่สุดซึ่งสอดคล้องกับการเย็บสองครั้งทั่วทั้งหน่วยด้วยการเย็บสามครั้งการเย็บสี่เท่าในพื้นที่สำคัญภายในฐานของหน่วยและแถบเสริมเสริมที่จุดความเครียด ภาพวาดและด้ายทั้งหมดผ่านการทดสอบ SGS ปลอดภัยและทนทาน

 • วิจัยและพัฒนา

  เราผลิต Inflatables เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

  ที่ Funworld ฝีมือดีและคุณภาพสูงและบริการระดับมืออาชีพเป็นพื้นฐานของเรา เรามีทีมงานออกแบบ CAD ที่มีประสบการณ์การผลิตมากมาย นี่คือเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งแปลความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเราและความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวกับลูกค้า เกม inflatables ของเราเหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานปาร์ตี้ที่บ้านหรือกิจกรรมองค์กร / ชุมชนขนาดใหญ่

รายละเอียดการติดต่อ
Funworld Inflatables Limited

ผู้ติดต่อ: Miss. Jennifer Quan

โทร: 86-20-31142165 ; 86-13631401601 (WhatsApp)

แฟกซ์: 86-20-31142165

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)