บ้าน ผลิตภัณฑ์ภาพนิ่งกลางแจ้งน้ำ

พีวีซีผ้าใบกันน้ำเด็กสไลด์น้ำทำให้พองที่มีสระว่ายน้ำ / เชิงพาณิชย์เด้งบ้านสไลด์น้ำ

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Funworld Inflatables Limited รับรอง
ประเทศจีน Funworld Inflatables Limited รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
Hi Matthew I received the cover from the courier and every thing is fine and just as i expected it to be. Thanks again Matthew Best Regards

—— Andy (from UK)

ธุรกิจของเรากำลังดี ปราสาทสามแห่งยังอยู่ในสภาพดี ในขณะที่สามมีมากที่สุดเท่าที่เราสามารถจัดการในธุรกิจของเรา สามีของฉันยุ่งกับพวกเขามากเพราะเขามีธุรกิจเกษตรกรรมเช่นกัน ... ได้ยินจากคุณมากหวังว่าเราทุกคนและถ้าเราตัดสินใจที่จะเปลี่ยนปราสาทฉันจะติดต่อกับคุณ ขอแสดงความนับถือ

—— Ella Hys

HI DEAR JANE MY CUSTOMER SAID:WOU IS BEATUFULL BALLOON !!! ME TO LIKED THAT.I WILL SEND THE BALANCE $5,480 TODAY.

—— FRANKIKO JIMENEZ(from USA)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

พีวีซีผ้าใบกันน้ำเด็กสไลด์น้ำทำให้พองที่มีสระว่ายน้ำ / เชิงพาณิชย์เด้งบ้านสไลด์น้ำ

Pvc Tarpaulin Kids Inflatable Water Slide With Pool / Commercial Bounce House Water Slide
Pvc Tarpaulin Kids Inflatable Water Slide With Pool / Commercial Bounce House Water Slide Pvc Tarpaulin Kids Inflatable Water Slide With Pool / Commercial Bounce House Water Slide Pvc Tarpaulin Kids Inflatable Water Slide With Pool / Commercial Bounce House Water Slide Pvc Tarpaulin Kids Inflatable Water Slide With Pool / Commercial Bounce House Water Slide

ภาพใหญ่ :  พีวีซีผ้าใบกันน้ำเด็กสไลด์น้ำทำให้พองที่มีสระว่ายน้ำ / เชิงพาณิชย์เด้งบ้านสไลด์น้ำ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: กวางเจา จีน
ชื่อแบรนด์: FUNWORLD
ได้รับการรับรอง: CE,EN14960,SGS,EN71,ROHS,TUV etc.
หมายเลขรุ่น: 2020D-Slide3

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: negotiated
รายละเอียดการบรรจุ: PVC Tarpaulin สำหรับสไลด์ Bouncer
เวลาการส่งมอบ: 7-10 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: Wester N Union, T / T, MoneyGram, เงินสด
สามารถในการผลิต: 500pcs/เดือน
รายละเอียดสินค้า
ขนาด: 9 * 3.6 * 5.5m หรือกำหนดเอง วัสดุ: ผ้าใบกันน้ำพีวีซีพีวีซี 1000D 18OZ 0.55 มม
MOQ: 1pc สถานที่กำเนิด: กว่างโจว, จีน
เงื่อนไขการจัดส่ง: เอ็กซ์เพรส, อากาศทะเล เวลาในการผลิต: 7 วัน
OEM / ODM: ที่มีจำหน่าย เครื่องประดับ: เป่าลม, ชุดซ่อม, ถุง packag
แสงสูง:

inflatable bouncy slide

,

outdoor inflatable slides

พีวีซีผ้าใบกันน้ำเด็กสไลด์น้ำทำให้พองที่มีภาพนิ่งน้ำในเชิงพาณิชย์สระว่ายน้ำ

It's a jungle out there, so get yourself hooked up with an amazing giant inflatable floating water slide. มันเป็นป่าทึบดังนั้นลองไปสนุกกับสไลด์น้ำลอยยักษ์ที่น่าทึ่ง These inflatable water slide parts are great for any occasion and are sure to give the young and old the thrill of a lifetime! ชิ้นส่วนสไลด์น้ำทำให้พองนี้เหมาะสำหรับทุกโอกาสและมั่นใจได้ว่าจะทำให้เด็ก ๆ และเด็ก ๆ ตื่นเต้นไปตลอดชีวิต!

 

This amazing jungle slippity inflatable water slide features a replaceable sliding and deck pads. สไลเดอร์น้ำทำให้พองลื่นในป่าที่น่าทึ่งนี้มีแผ่นเลื่อนและสำรับแบบเปลี่ยนได้ The slide is super easy to clean, because it has several air outlets and a removable sheet. สไลด์นั้นทำความสะอาดได้ง่ายสุด ๆ เพราะมีช่องระบายอากาศหลายแห่งและแผ่นแบบถอดได้ Furthermore, this inflatable slide has no less than 12 anchoring points. นอกจากนี้สไลด์ทำให้พองนี้มีจุดยึดไม่น้อยกว่า 12 จุด

 

The inflatable jungle water slide is a fun and spectacular attraction for any event. สไลเดอร์น้ำป่าในป่าเป็นสถานที่ที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้นสำหรับทุกกิจกรรม The bright colors and fun prints on the side will appeal to children of any age. สีสดใสและภาพพิมพ์ที่สนุกสนานที่ด้านข้างจะดึงดูดเด็กทุกวัย

ข้อมูลจำเพาะของสไลด์น้ำทำให้พองยักษ์สไลด์ขนาดใหญ่ที่มีสระว่ายน้ำสแปลช

วัสดุ

สไลด์น้ำทำให้พองยักษ์สไลด์ขนาดใหญ่พร้อมสระสาด

ขนาด 9 * * * * * * * * 3.6 5.5Meter
สี ตามการออกแบบที่สามารถปรับแต่ง
ราคาต่อหน่วย โปรดส่งอีเมลถึงฉันสำหรับราคาล่าสุด
ขนาดบรรจุ 130 * 80 * 80cm + 49 * 39 * 49cm สำหรับโบลเวอร์
น้ำหนัก ประมาณ 172 กิโลกรัม (รวมเครื่องเป่าลม)
การประกัน 1 ปี
วิธีการจัดส่งสินค้า ทางทะเลทางอากาศและโดยด่วนเป็นตัวเลือก
ODM / OEM ที่มีจำหน่าย
เครื่องประดับ 1. CE / UL เป่าลม
2. ชุดซ่อม
3. แบนเนอร์ด้วยข้อมูล บริษัท ของคุณ (หากคุณต้องการโปรดบอกฉัน)
4. ป้ายเตือน
ผลิตภัณฑ์ ปราสาทเด้ง, ภาพนิ่งน้ำ, รวมกันคอมโบ, สวนสนุก, เกมกีฬาทำให้พอง, หลักสูตรอุปสรรค, ทำให้พอง
จอภาพยนตร์, เต็นท์, ซุ้มประตู, การตกแต่งแสง, เกมน้ำ, สระว่ายน้ำทำให้พอง, ลูก zorb,
เรือกันชน, เรือทำให้พอง, ผลิตภัณฑ์คริสมาสต์, นักเต้นอากาศ, ฯลฯ

 

 

ภาพเพิ่มเติมจากสไลด์น้ำนี้ข้างล่าง

พีวีซีผ้าใบกันน้ำเด็กสไลด์น้ำทำให้พองที่มีสระว่ายน้ำ / เชิงพาณิชย์เด้งบ้านสไลด์น้ำ 0พีวีซีผ้าใบกันน้ำเด็กสไลด์น้ำทำให้พองที่มีสระว่ายน้ำ / เชิงพาณิชย์เด้งบ้านสไลด์น้ำ 1

 

 

ข้อดีของเรา:

1 วัสดุ:เราใช้เกรดเชิงพาณิชย์ผ้าใบกันน้ำพีวีซีขนาด 0.55 มม. . All inflatable games of เกมทำให้พองทั้งหมดของ Funwoldare made by high durability fire-retardant 18oz PVC Tarpaulin, which has 3 layers, two coated side with a strong net inside. ผลิตจากผ้าใบกันน้ำพีวีซี 18oz ที่ทนไฟได้สูงซึ่งมี 3 ชั้นสองด้านเคลือบด้วยตาข่ายที่แข็งแกร่ง Our material has improved by the SGS. วัสดุของเราได้รับการปรับปรุงโดย SGS

2 เย็บ:เราเย็บสองครั้งeverywhere, with fourfold stitching at bottom stress point. ทุกที่ที่มีการเย็บสี่เท่าที่จุดความเครียดด้านล่าง Double stitching inside and double stitching outside, and to make sure the inflatables are strong enough. เย็บสองครั้งภายในและภายนอกเย็บสองครั้งและเพื่อให้แน่ใจว่า inflatables แข็งแรงพอ

3, การพิมพ์: การพิมพ์ดิจิตอลการพิมพ์ผ้าไหมหรือภาพวาดมือWe imported the Korean painting machine, it print quickly and in good quality. เรานำเข้าเครื่องพ่นสีเกาหลีมันพิมพ์ได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพดี The quality of print ink also meets the standard of SGS. คุณภาพของหมึกพิมพ์ยังเป็นไปตามมาตรฐานของ SGS Further more, we make a liquid protecting film on the surface of digital printing. ยิ่งไปกว่านั้นเราสร้างฟิล์มป้องกันของเหลวบนพื้นผิวของการพิมพ์ดิจิตอล

4 Blower:

1, External CE blower spec. 1, ภายนอกเป่า CE spec 220V, 50HZ, 220V, 50HZ,

2 ภายนอก UL blower 110 โวลต์ 60 เฮิร์ต

5. ซิปที่ถอดออกได้:

We make strong zipper at the bottom of each inflatable. เราทำซิปที่แข็งแกร่งที่ด้านล่างของแต่ละทำให้พอง We do reinforcement for all the zipper joints, and above the zipper, there is a zipper cover by velcro material which is help to disperse the zipper's stress. เราเสริมความแข็งแรงให้กับข้อต่อซิปทั้งหมดและเหนือซิปนั้นมีฝาปิดซิปด้วยวัสดุ velcro ซึ่งช่วยกระจายความเครียดของซิป

6. แถบเสริมที่ร่วม:

Funworld inflatable will make reinforcestrips at the bottom joint and each corner. Funworld ซึ่งทำให้พองได้จะช่วยเสริมแรงให้กับวงดนตรีที่ข้อต่อล่างและแต่ละมุม So when the kids bounce on the games,you do not need to worry about the safety at all. ดังนั้นเมื่อเด็ก ๆ ตีกลับในเกมคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยเลย As the bottom can bear the kids no matter how they play on the games. ในฐานะที่เป็นด้านล่างสามารถแบกเด็ก ๆ ไม่ว่าพวกเขาเล่นเกม

7.D แหวนสำหรับการแก้ไข

Each product will have D rings or circle rings to fix the inflatable. ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นจะมีแหวน D หรือแหวนวงกลมเพื่อแก้ไขปัญหาลม It makes the inflatable steady enough. มันทำให้พองพอมั่นคง

8. พนังอากาศที่ปลอดภัยและสะดวกสบาย:

For the safety, we make safe flap inside the air tube,when electricity is cut off and make the blower off suddenly, the flap will help to stop the air let out too quickly. เพื่อความปลอดภัยเราทำการพนังที่ปลอดภัยภายในท่ออากาศเมื่อไฟฟ้าถูกตัดออกและทำให้พัดลมปิดทันทีทันใดแผ่นพนังจะช่วยหยุดอากาศที่ปล่อยออกมาเร็วเกินไป So the kids can have enough time to leave the inflatable. ดังนั้นเด็ก ๆ สามารถมีเวลาพอที่จะปล่อยให้พอง

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Funworld Inflatables Limited

ผู้ติดต่อ: Debbie Chen

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ